Về Blog Homes

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp. Cám ơn quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp đã ghé thăm Bloghomes của chúng tôi

Bloghomes được lập tháng 10/2021 bởi nhóm các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Với mong muốn mang đến những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng cũng như chia sẻ những kiến thức, thông tin đến khách hàng và bạn bè đồng nghiệp trong ngành thông qua những báo cáo, dự báo thị trường hay những góc nhìn về bất động sản trong từng giai đoạn.

Với phương châm uy tín, tận tâm, hiệu quả và chuyên nghiệp, Bloghomes muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, tư vấn về sản phẩm nhà ở chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Cũng như kết nối trực tiếp khách hàng đến với các Chủ Đầu Tư lớn, uy tín để khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà Bloghomes tư vấn và mang lại cho khách hàng. Những sản phẩm nhà ở từ các Chủ Đầu Tư trước khi đến với khách hàng đã có đội ngũ Bloghomes thẩm định về tiềm năng, chất lượng, pháp lý cẩn thận, tỉ mỉ và chuẩn xác. Do đó,khách hàng dù là khách hàng mua để ở hay mua để cho thuê, kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều hoàn toàn yên tâm để mua nhà khi đến với Bloghomes.

Đội ngũ Bloghomes đều là những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi luôn cập nhật và thu thập những thông tin thị trường, quy hoạch mới nhất, sản phẩm nhà ở đẹp nhất cùng với áp dụng các công nghệ tân tiến nhất  để có thể trao đổi với khách hàng của mình nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp muốn được tư vấn, hỗ trợ hoặc thường xuyên nhận những bảng tin của Bloghomes thì hãy đăng ký vào mục  “Đăng ký nhận bảng tin” ở cuối mỗi trang trên website Bloghomes  nhé.

Qúy khách hàng và các bạn đồng nghiệp có những góp ý để Bloghomes ngày càng hoàn thiện hơn thì anh chị cũng đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi nhé

Cám ơn khách hàng và các bạn đồng nghiệp!

Đối với khách hàng: Cung cấp những dịch vụ, tư vấn, thông tin về sản phẩm nhà ở chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Đối với các bạn đồng nghiệp: chia sẻ những kiến thức, những báo cáo, dự báo thị trường hay những góc nhìn về bất động sản trong từng giai đoạn.

Đối với đội nhóm Bloghomes: Tạo lập một môi trường cùng nhau làm việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, áp dụng công nghệ vào công việc nhằm tối ưu hóa.

sứ mệnh

Cung cấp những dịch vụ, tư vấn, thông tin về sản phẩm nhà ở chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất; chia sẻ những kiến thức, những báo cáo, dự báo thị trường hay những góc nhìn về bất động sản trong từng giai đoạn; Tạo lập một môi trường cùng nhau làm việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, áp dụng công nghệ vào công việc nhằm tối ưu hóa.

tầm nhìn

Blog Homes phấn đấu để trở thành nơi cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng, góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cộng đồng

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI